Untitled Document
 
 
   
 
 
 
  You are here: Cloud Service
   
  " ปัญหาการดูภาพกล้องวงจรปิด ONLINE โดยส่วนใหญ่ เป็นปัญหาจากภายนอกแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ DDNS, Private IP (IP ปลอม), การ Forward Port ซึ่ง Router แต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อ มีการ Setup ต่างกัน รวมถึงปัญหา การเปลี่ยน Router ทำให้การ Setup ค่าต่างๆ หายไต้ต้องตั้งค่ากันใหม่หมด ซึ่งกลายเป็นเรื่องใหญ่กว่าจะแก้ปัญหาให้กลับมาเหมือนเดิมได้ ต้องเสียเวลามาก โดยอุปกรณ์ CLOUD ROUTER SA5100S สามารถแก้ปัญหาต่างๆได้ " ดังนี้  
 

1. ปัญหาการ Forward Port ของ ROUTER รุ่นต่างๆ
       ไม่ต้อง Forward Port ที่ router อีกต่อไปโดยอุปกรณ์ตัวนี้ จะจัดการเรื่อง Port ต่างๆให้ทั้งหมด นั่น หมาย ถึงว่า ถึงแม้ router ที่บ้านลูกค้าเสีย ซื้อ router ใหม่มาก็สามารถ Online กล้องได้เลย โดยไม่ต้อง ไปทำ Forward Port อะไรให้ยุ่งยาก เหมาะกับช่างมือใหม่ที่อาจจะทำ Forward Port ไม่เป็น หรือบางคนอาจจะต่อ Internet จากข้างบ้านมา อินเตอร์เน็ตตามหอพัก ต่างๆ หรือ ใน Network ของ สถานศึกษาก็สามารถเอา อุปกรณ์ตัวนี้ ต่อเข้าไปเพื่อส่งภาพจากกล้องได้

 
  2. DDNS (Dynamic DNS)
      ปัญหา Line หลุดบ่อย DDNS ไล่จับ IP ใหม่ไม่ทัน หรือ DDNS SERVER มีปัญหาเสียเอง ทำให้ดูกล้องได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ตัว Cloud Router แก้ได้ชะงัด โดยระบบ Fixed DNS ของ Cloud Router นี้ จะ Update ทุกๆ 1 วินาทีเลยทีเดียว ถึง แม้ ADSL จะหลุดบ่อยยังไง ก็ดูกล้องได้
 
  3. Private IP (IP ปลอม)
      เกิดขึ้นบ่อยมากๆ แจ้งไปแล้ว สักพักกลับได้ IP ปลอมอีก ตัว Cloud Router จะจัดการปัญหานี้ เอง โดยตัวมันจะเชื่อมต่อ ได้ทั้ง Public และ Private IP ทำให้ดูกล้องได้ แม้จะได้ IP ปลอม

4. Internet แบบสาย หรือ WIFI ไม่ถึง
      อุปกรณ์ตัวนี้สามารถต่อกับ 3G Router ได้ โดยสามารถ ส่งภาพได้จากทุกพิ้นที่ ที่มีสัญญาณ 3G หรือ EDGE / GPRS สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับชุด DVR ติดรถ เพื่อ Online ภาพได้ อุปกรณ์ตัวนี้ สามารถใช้งานกับ Router ได้ทุกชนิดทั้ง ADSL Router, FTTX , WINET , AirNET, WIFI และ 3G Router โดยการดูกล้องยังสามารถดูด้วย App ของ DVR ได้ตามปกติครับ สามารถ ใช้ได้กับ DVR / NVR / IP CAM ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ไม่เพียงแต่ การใช้งานกับระบบ CCTV นะครับ อุปกรณ์ตัวนี้สามารถ นำไปใช้งานอื่นๆ ได้อย่างกว้างขวาง เช่น การเชื่อมต่อกับ Finger Scan เพื่อส่งข้อมูลเข้า Office เชื่อมต่อกับเครื่องเก็บเงิน (POS) นำไปต่อกับอุปกรณ์ เปิดปิดไฟผ่านระ บบ Internet และทุกอุปกรณ์ครับ ที่สามารถ ส่งข้อมูลผ่านระบบ TCP/IP หรือแม้แต่ การเชื่อม โยงหลายๆ สาขา หรือ หลายๆ Office เข้าเป็น Network เดียวกัน เพื่อดึงข้อมูล ต่างๆ เช่นข้อมูลการออกบิล จาก Server ที่สำนักงานใหญ่ เป็นต้น

 
  " นวัตกรรมใหม่ ของการส่งข้อมูล ระยะไกลด้วย Cloud Router และ 3G "
"....SAITECH CLOUD GATEWAY ROUTER...."

 
  - เป็น Advance Mobile CLOUD เชื่อมต่อ อุปกรณ์ได้ ทุกรูปแบบ
- มี CLOUD SERVER ที่ทำให้เชื่อมต่อ Office และ Mobile Site ต่างๆเข้าด้วยกัน เป็น NETWORK เดียวกัน ผ่านการเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมด
- ใช้ได้กับ 3G , ADSL & WIFI เราเตอร์ ทุกยี่ห้อที่ออกอินเตอร์เน็ตได้
- เขื่อมอุปกรณ์ IT ได้ทุกชนิด ทั้ง FILE SERVER ,PC, Printer , Finger Scan , CCTV ใช้ได้กับบ้านสำนักงาน mobile office หรือในยานพาหนะ ต่างๆ
- ติดตั้งง่ายไม่ต้อง FORWARD PORT มี Fixed DNS ให้ในตัว สามารถนำไปใช้กับ CCTV เพื่อตัดปัญหาเรื่อง PUBLIC IP และ การ update IP ของ DDNS
- CLOUD SERVER อยู่ในประเทศ ทำให้ส่งข้อมูลได้รวดเร็ว แม้ความเร็ว ต่ำที่ระดับ EDGE และ GPRS
- มีบริการรับวางระบบ Virtual CLOUD SERVER ให้กับบริษัทและร้านกล้องวงจรปิดรวมถึงบริษัท GPS ที่ต้องการมี Mobile CCTV และ CLOUD SERVER เป็น BRAND ของตัวเอง
 
  การใช้ส่งข้อมูล & ภาพจาก CCTV
 
  ….เพียงนำ CLOUD ROUTER เชื่อมต่อกับ DVR / NVR / IPCAM หรืออุปกรณ์ อื่นๆได้โดยตรง แล้วสามารถดูภาพจาก APP. ของอุปกรณ์นั้นๆได้เลย โดยสามารถดูภาพได้ผ่าน Tablet – Smart Phone และ PC ทั่วไปโดยนอกจากเชื่อมต่อกับระบบ CCTV แล้ว ยังสามารถเชื่อมตือกับระบบอื่นๆได้อีกด้วย เช่น Finger Scan  
  ขอบคุณข้อมูล:http://www.sai-technology.net/  
     
  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081 295 3860 (กิเลน) ไอเทคพัทยา ยินดีให้บริการครับผม  
 
 
Untitled Document
แผนที่ บริษัท
ปฏิทิน
Energy Saving Switch เครื่องควบคุมไฟฟ้าในห้องพัก
รั้วไฟฟ้า (Electic Fance)
ประตูรีโมือัตโนมัติ (Automatic Gate)
 
 
Home Download Manual Support & Video Map About Us Contact Us